PHÁT QUÀ TRUNG THU CHO TRẺ EM THÔN HỒNG NGÀI-Y TÝ

150 lượt xem

PHÁT QUÀ TRUNG THU CHO TRẺ EM THÔN HỒNG NGÀI-Y TÝ

Vượt qua hành trình dài hơn 400km, ngày 20/9/2021 chiếc xe yêu thương đem những phần quà Trung thu đã đến với Y Tý – một xã vùng cao Tây Bắc.

Điểm dừng chân đầu tiên là Thôn Hồng Ngài – bản làng xa xôi nhất tại Y Tý. Cả điểm trường đa phần đều là các em nhỏ người đồng bào dân tộc thiểu số tham gia học tập, các bé ở đâu hầu hết đều có điều kiện tương đối khó khăn, với các bé dường như Tết Trung thu vẫn còn đang ở xa lắm.

Đến nơi ban tổ chức đã bắt tay ngay vào công tác trang trí sân khấu, sắp xếp lại các suất quà để chuẩn bị cho các bé một buổi lễ Trung thu thật ấm áp và đầy đủ.

Cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình từ UBND xã Y Tý và các thầy cô tại điểm trường, mỗi suất quà bao gồm đèn ông sao, bánh trung thu, sữa và kẹo bánh cùng tình thương mến của toàn thể cán bộ BigseaGroup đã được trao tặng cho các em trong niềm hân hoan, phấn khởi.

Thêm vào đó, ban tổ chức cũng dành tặng những phần quà từ quỹ khuyến học BigseaGroup đến các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn vượt khó đến trường, nhằm động viên các em vươn lên trong học tập để mai sau trở thành công dân có ích cho xã hội.

Nhìn các em hồn nhiên ríu rít khoe nhau những món quà, tay cầm chiếc đèn ông sao cùng nụ cười tươi trên môi, lúc đó BigseaGroup chúng tôi – những người có cơ hội được chứng kiến hình ảnh đấy biết rằng, Trung thu năm nay với các em nhỏ vùng cao Tây Bắc đã trọn vẹn hơn rất nhiều.

Các tin liên quan

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
0985.939.885