SÀNH COFFEE – HƯƠNG VỊ CÀ PHÊ TÂY NGUYÊN NỒNG SAY

58 lượt xem

Sành Coffee là thương hiệu tiếp theo trong hệ sinh thái Tây Nguyên của BigSeaGroup mang hương vị cà phê  nồng say của vùng đất cao nguyên Lâm Đồng đến với mọi miền. Mời bạn ghé qua đây để khám phá hương thơm quen trong  những điều mới lạ! 

Cao nguyên Lâm Đồng với đất đỏ bazan màu mỡ, tơi xốp và độ cao lý tưởng đã ban tặng cho chúng ta hương vị cafe gây nghiện, thứ hương thơm dịu nhẹ, không đắng gắt và quyến rũ lạ thường. Chúng tôi có những trang trại cà phê rộng hàng trăm ha tại Bảo Lộc – Lâm Đồng. Cây cà phê được phát triển trong môi trường lý tưởng, mang trọn hương vị nắng gió, không khí và nguồn nước thanh sạch nơi cao nguyên Di Linh. Quá trình thu hoạch và chế biến theo một công thức bí truyền, qua rang xay vị cà phê càng dậy mùi đậm nguyên, quyến rũ, chứa đựng bao tâm huyết. 

Sành coffee cũng là nơi hội tụ tinh hoa của đặc sản vùng miền Tây Nguyên, Tây Bắc. Đó không chỉ là hương vị quyến rũ của ly cafe được trồng tại mảnh đất được mệnh danh là “kho vàng xanh” của cả nước. Mà đó còn là ly sinh tố dâu tây ngọt ngào từ cao nguyên ngàn hoa Mộc Châu. Đó là ly ép lê thanh mát nơi đầu lưỡi, mang theo hơi lạnh của sương gió Y Tý đại ngàn và rất nhiều những đặc sản từ Hà Giang, Y Tý, Đà Lạt, Mộc Châu, Sapa…quy tụ về đây. Chúng tôi với BigAgri là công ty vận hành các nông trại rau, quả sạch từ khắp mọi miền cũng chính là đơn vị cung cấp nguyên liệu sạch cho Sành Coffee, tạo thành một chuỗi cung ứng khép kín. 

Sành Coffee sẽ khác biệt với các quán cafe khác không chỉ bởi mang hương vị của các vùng đất quá đỗi xinh đẹp mà còn bởi lối thiết kế “không đụng hàng”, mang không gian văn hóa Tây Bắc đến nơi mà chúng tôi đã đặt chân. Nơi đây sẽ không phải là điểm đến đơn thuần để thưởng thức một ly nước uống mà còn giúp bạn có nhiều cảm nhận hơn về các vùng đất du lịch nổi tiếng của tổ quốc ta, tìm về những giá trị cội nguồn, để tâm an, để tinh thần trở lên phấn chấn.

Sành mong muốn mỗi du khách đến đây hãy mang theo những câu chuyện nhỏ to, chuyện cổ phiếu, chứng khoán lên xuống, chuyện giá vàng hôm nay ra sao, câu chuyện đầu tư bất động sản,..hay đơn giản là những câu chuyện thú vị thường nhật. Sành sẽ là nơi kết nối những người bạn, đối tác và những mối quan hệ thân tình.

 “Không cần đi xa, vì chúng ta ở đây” 

——-
Sành Coffee – Cafe bất động sản
🏘 Địa chỉ: NP07-7 Lý Nam Đế – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc
#BigSea_Land #cafe
#BigSea_Group #SanhCafe

Các tin liên quan

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
0985.939.885