SAPA HERITAGE- Serviced apartment và Boutique hotel đầu tiên và duy nhất tại Sapa

38 lượt xem
Với sự gia tăng nhanh chóng số lượng các chuyến công tác dài ngày và những thay đổi trong xu hướng du lịch workation, du lịch kết hợp với trải nghiệm sống đặc biệt, Serviced apartment và Boutique hotel được xem như một lựa chọn đầu tư đầy hứa hẹn, thay thế cho những mô hình bất động sản du lịch trước đó.
Sở hữu nhiều đặc điểm tương đồng với khách sạn thông thường nhưng hai loại hình này cũng mang nhiều lợi thế độc đáo, chìa khóa gia tăng lợi nhuận đầu tư.
☀ Khác biệt trong định hình tập khách
Bên cạnh tập khách lưu trú ngắn hạn như mô hình khách sạn truyền thống – với tiện ích phòng, dịch vụ được trang bị phù hợp với khách nghỉ 1 hay vài đêm. Serviced apartment và Boutique hotel lại có thể giải quyết lỗ hổng của mô hình này khi cung cấp cho khách hàng có nhu cầu lưu trú gồm cả ngắn – trung – dài hạn hơn, khách hàng mong muốn tìm kiếm một không gian sống thoải mái như tại nhà với: phòng nghỉ tiện nghi, tích hợp bếp, các khu vực tiện ích chung độc đáo.
🍀 Đáp ứng nhu cầu của tập khách tiềm năng
Doanh nhân, thương gia, giới chính khách – nhu cầu có một nơi ở thoải mái trong suốt quá trình công tác từ ngắn đến trung hạn của mình.
Tối ưu vận hành bằng cách kết hợp với các mô hình đặt phòng hiệu quả như Airbnb
🌸 Chìa khóa cho tỉ suất lợi nhuận vượt trội
Với sự tiện lợi trong mô hình và sự đủ đầy về tiện ích, Serviced apartment và boutique hotel mang đến một công suất lấp đầy phòng cao hơn cùng chi phí vận hành ít hơn đáng kể so với mô hình khách sạn truyền thông.
Đón đầu xu hướng BĐS tiềm năng, Sapa Heritage mang đến mô hình lưu trú độc đáo lần đầu tiên xuất hiện tại Sapa. Sản phẩm có tốc độ phát triển nhanh nhờ tạo được sức hút lớn với du khách và mang lại lợi nhuận ổn định cùng tiềm năng sinh lời bền vững cho nhà đầu tư.
——————–
Công ty TNHH đầu tư và phát triển BigSea Land
Chi tiết liên hệ: 0985 939 885

Các tin liên quan

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
0985.939.885