SEA Games 31 và dấu ấn của du lịch Quảng Ninh

16 lượt xem

Sau hơn 2 năm chịu ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch Covid-19, ngành du lịch Quảng Ninh gần đây đang bừng sáng trở lại, với đa dạng sắc màu hoạt động trong chuỗi sự kiện hưởng ứng SEA Games 31, từng bước khẳng định vị trí của một trong những trung tâm du lịch hàng đầu cả nước. 

Seagames 31 để lại dấu ấn cho khách du lịch Quảng Ninh

Là một trong 12 địa phương đồng đăng cai Đại hội Thể thao Đông Nam Á (SEA Games) lần thứ 31, Quảng Ninh đảm nhiệm trọng trách tổ chức tới 7/40 môn thể thao chính thức của đại hội, nhiều thứ hai, chỉ sau Thủ đô Hà Nội.

Trước thềm SEA Games 31, rất nhiều sự kiện, hoạt động thể thao – du lịch đã, đang và sẽ được tổ chức, góp phần khẳng định Hạ Long – Quảng Ninh là điểm đến an toàn, thân thiện, mến khách trong bối cảnh hiện nay, khi dịch Covid-19 đã cơ bản được kiểm soát trên địa bàn.

Những chuyển động sống động, những màu sắc tươi sáng này đã khẳng định sự quay trở lại đầy hân hoan của cuộc sống sau những tháng ngày dịch bệnh; tạo nguồn cảm hứng mạnh mẽ, mở ra những bước phát triển mới tại vùng đất của Kỳ quan thiên nhiên thế giới.

Chuỗi sự kiện 30/4- ⅕  dành cho khách du lịch Quảng Ninh

Dịp nghỉ lễ 30/4-1/5, sẽ diễn ra Tuần du lịch Hạ Long – Quảng Ninh với chuỗi sự kiện hấp dẫn, như: Khai trương Phố đêm du thuyền – một sản phẩm du lịch mới của Hạ Long; lễ hội đền Đức ông Trần Quốc Nghiễn; liên hoan các nhóm nhảy; triển lãm nghệ thuật; festival áo dài Quảng Ninh…

Điểm nhấn của Tuần du lịch này là Carnaval Hạ Long 2022 với chủ đề “Hạ Long – Kỳ quan bừng sáng cùng SEA Games 31”. Carnaval Hạ Long là một thương hiệu riêng có của du lịch Hạ Long – Quảng Ninh từ nhiều năm qua và đã ghi dấu ấn tốt đẹp trong lòng nhiều du khách gần xa. Chương trình diễn ra vào tối 29/4 tại bãi biển Công viên Đại Dương (phường Bãi Cháy, TP Hạ Long) với sự tham gia của trên 2.000 diễn viên chuyên và không chuyên. Chủ đề của lễ hội đường phố được mong chờ nhất trong mỗi mùa hè tại phố biển Hạ Long đã thể hiện sự trân trọng, hân hoan chào đón của người dân miền di sản đối với sự kiện thể thao quan trọng SEA Games 31.

Du Lịch là chìa khóa thúc đẩy bất động sản nghỉ dưỡng

Một loạt các sự kiện diễn ra liên tiếp vào dịp lễ hứa hẹn thu hút được nhiều du khách đến du lịch Quảng Ninh sau 2 năm ảnh hưởng của dịch Covid 19.

Việc kinh doanh, kinh tế du lịch nói chung, các doanh nghiệp cơ sở kinh doanh du lịch nói riêng sẽ phục hồi trở lại và là cơ hội tốt cho các nhà đầu tư vào lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, đồng thời, thúc đẩy thị trường bất động sản nghỉ dưỡng sôi động trở lại.

Từ khi Quảng Ninh triển khai quy hoạch, phát triển hạ tầng cơ sở nói chung và BĐS du lịch có mối quan hệ mật thiết. Sự phát triển du lịch sẽ thu hút khách du lịch đến thành phố nhiều hơn, từ đó thúc đẩy phát triển hạ tầng, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng.

—————-

BIGSEALAND TIÊN PHONG PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG KHU VỰC VÂN ĐỒN, CÔ TÔ, Y TÝ, MỘC CHÂU

Địa chỉ: 314 Minh Khai- Hai Bà Trưng – Hà Nội

Các tin liên quan

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
0985.939.885