SHOPHOUSE PHONG CÁCH ITALY – TÁC PHẨM “NGHỆ THUẬT” TẠI THỊ TRƯỜNG HỒ TRÀM – BÌNH CHÂU

92 lượt xem

Shophouse phong cách Italy mang vẻ kiêu kỳ rất riêng, đượm hơi thở phồn vinh qua hàng thế kỷ của thành phố Venice. Là ngôi sao sáng mang đến sắc màu thương mại độc đáo và đầy sức sống cho thị trường bất động sản Hồ Tràm – Bình Châu.

Dòng kênh đào tạo nên sắc thái lãng mạn đậm chất Italy cho các dãy shophouse.

Phong cách kiến trúc Venetian Gothic (Venetian) tạo cho các dãy shophouse của Venezia Beach vẻ đẹp bắt mắt có phần hào nhoáng, mang đạm phong cách của công trình tòa dinh tổng trấn Doge’s Palace và dinh thự Ca’ d’Oro tại thành phố Venice (Italy).

Vẻ đẹp cổ kính của shophouse thể hiện qua các ô cửa lớn cuốn nhọn Gothic vươn suốt chiều cao tầng trệt và tầng lửng làm tăng cảm giác khai mở không gian thương mại bên trong. Các tầng trên có sự giao thoa phong cách kiến trúc Byzantine và Islamic với những cuốn ogee hình chữ S, thông báo không gian chức năng khác biệt trong khi vẫn giữ được sự liền mạch với không gian bên dưới. Đồng thời, kết hợp với phong cách kiến trúc đương đại để phù hợp với tính chất năng động của khu phố thương mại sầm uất bậc nhất phân khu The Venice.

Phần sân thượng của Shophouse được thiết kế rộng rãi, sẵn sàng phục vụ những buổi tiệc trà chiều hoặc trở thành không gian rooftop của một quán café sang trọng.

Layout bên trong được bố trí riêng biệt, không ảnh hưởng đến sự riêng tư và tính chất từng không gian chức năng. Phong cách Venetian đương đại được sáng tạo kết hợp giữa các đường nét của nội thất đương đại với đặc trưng của kiến trúc Venetian, tô điểm cho phần nội thất của các căn Shophouse, tạo vẻ đẹp quyến rũ, thời thượng và hiện đại.

Boulevard Shophouse là sự kết hợp giữa nét cổ kính với kiến trúc đặc trưng bởi các vòm chữ S Ogee, các gờ chỉ phân vị công trình thành nhiều tầng bậc và vẻ đẹp của kiến trúc đương đại để phù hợp với tính chất năng động của khu phố thương mại.

Tầm nhìn của các dãy Boulevard Shophouse hướng về hai mặt tiền thông thoáng, giáp dòng kênh cảnh quan xanh mát và giáp các tuyến đường giao thông, đường dạo nội khu giúp khu vực kinh doanh thuận lợi tiếp cận khách hàng.

—————–
Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển BigSeaLand.
Địa chỉ: 296 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Các tin liên quan

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
0985.939.885