SINH NHẬT BIGSEALAND TRÒN 1 TUỔI

57 lượt xem

Ngày 16/10/2019 là một ngày tuyệt vời của BigseaLand, đánh dấu 1 năm hoạt động không ngừng nghỉ của các thành viên trong mái nhà chung  BigseaLand. Chúng tôi tự hào về điều đó !

                                                                         Sinh nhật BigseaLand tròn 1 tuổi 

Trong suốt 1 năm vừa qua công ty TNHH đầu tư BigseaLand đã cung cấp đến thị trường những sản phẩm bất động sản cao cấp, mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội kinh doanh giá trị. Sự tin yêu của quý khách hàng trong suốt một năm qua là sự ghi nhận đáng tự hào đối với tập thể cán bộ nhân viên BigseaLand. 

Giám đốc công ty Phạm Viết Hải phát biểu

Buổi sinh nhật của công ty diễn ra trang trọng ấm cúng và vô cùng vui vẻ tại Tochi Ba Vì Homestay – điều đặc biệt, toàn bộ ý tưởng, công tác tổ chức sinh nhật công ty, từ trang trí cho tới các tiết mục văn nghệ,… đều do chính các anh chị em BigseaLand dày công chuẩn bị với tinh thần cố gắng rất cao.

Trong kỉ niệm 1 năm kỉ niệm ngày thành lập các cán bộ nhân viên BigseaLand đã cùng nhau tham dự các trò chơi teambuilding, thi văn nghệ, tổ chức tiệc nướng BBQ…ngay tại khu nghỉ dưỡng.

Hoạt động teambuilding

Chèo thuyền trên hồ

Hoạt động teambuilding

Hoạt động teambuilding

Hoạt động teambuilding

Thổi nến và cắt bánh chúc mừng sinh nhật 

Tiệc nướng BBQ

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Viết Hải – Giám đốc BigseaLand đã có những chia sẻ chân thành xúc động: ”Hơn một năm xây dựng và trưởng thành, BigseaLand là sự cố gắng nỗ lực của toàn thể cán bộ, nhân viên. Ngày 16 tháng 10 hàng năm vẫn luôn là ngày thật ý nghĩa, BigseaLand vẫn luôn là ngôi nhà chung để chúng ta cùng nhau nỗ lực và nhớ về”.

Trong buổi lễ sinh nhật công ty, Công ty cũng đã trao tặng phần thưởng cho các tập thể cá nhân xuất sắc. 

 

  • Giải thưởng nhân viên xuất sắc nhất năm: Chị Triệu Thị Thạch 
  • Giải thưởng nhân viên triển vọng: Chị Nguyễn Thùy Dương và Đỗ Thị Mỹ Hải 
  • Giải thưởng Đôi Giày Vàng : Anh Đặng Ngọc Dân 
  • Giải thưởng tập thể cống hiến: Kế toán+ Admin+ Hành chính nhân sự

 

Trải qua 1 năm xây dựng và trưởng thành, vượt qua những khó khăn, thăng trầm, công ty Bigsealand đã không ngừng vươn lên, phát triển bền vững. Với sự đồng thuận từ ban lãnh đạo đến từng cán bộ, nhân viên, BigseaLand đã đạt được những thành công nhất định. 

Và ngày hôm nay, tất cả lại quây quần bên nhau để cắt chiếc bánh sinh nhật, trong 1 không khí thật hạnh phúc và tự hào.

 

Chúc Bigsealand và người anh em SmileKids sẽ phát triển vững mạnh – Sớm trở thành một tập đoàn kinh doanh đa ngành, đa nghề.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các tin liên quan

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
0985.939.885