[ SITE TOUR ] TRẢI NGHIỆM THỊ TRƯỜNG BẢO LỘC – KHAI PHÁ “MỎ VÀNG” BẤT ĐỘNG SẢN SINH THÁI

23 lượt xem
Ngày 10/8 BLĐ BigSeaGroup đã tổ chức một chuyến site tour trải nghiệm thức tế tại Bảo Lộc – thị trường bất động sản sốt nhất vùng Nam Tây Nguyên.
Có thể là hình ảnh về 10 người, mọi người đang đứng, cây và ngoài trời
💥 Trong không khí sôi nổi và tràn đầy năng lượng, các chiến binh BigSeaGroup càng thổi bùng lên ngọn lửa nhiệt huyết khi được Ban Lãnh Đạo chia sẻ về các thông tin, đặc điểm, tiềm năng về thị trường Bảo Lộc.
✨ Trong suốt chuyến site tour, đoàn cán bộ nhân viên của Tập Đoàn đã có cơ hội tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Bảo Lộc, Đà Lạt có thể kể đến như: Quảng trường Lâm Viên, Dinh Bảo Đại 1, Nhà ga xe lửa, Tu viện Bát Nhã, Puppy Farmer, Đường hầm rượu vang, chợ đêm, trải nghiệm văn hóa cồng chiêng…và ghé thăm Sành Villa – Siêu dự án mới của BigSeaGroup.
Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang đứng và ngoài trời
☄️SÀNH VILLA tọa lạc tại trung tâm Bảo Lộc – Nơi được coi là “Thiên đường khí hậu Đông Nam Á”, dự án sở hữu 2 mặt tiền cùng hệ tầng và tiện ích đồng bộ, bao gồm: hồ nước trong xanh thơ mộng, sân vườn lớn với những trảng cỏ, vườn hoa và đường đi dạo… tạo nên một khu sinh sống đẳng cấp đáp ứng đa nhu cầu An cư – Nghỉ dưỡng – Đầu tư.
Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng, ngoài trời và văn bản cho biết 'BIG SEA'
🔥 Khép lại chuyến sitetour thị trường Bảo Lộc với nhiều cảm xúc và ý nghĩa. Chắc chắn rằng chiến binh của chúng ta đã có thêm những kiến thức đắt giá cũng như động lực mạnh mẽ, để đưa BigSeaGroup cùng những giá trị tốt nhất đến khách hàng.
👉 Hãy cùng BigSeaGroup nhìn lại những khoảnh khắc đẹp nhất trong sự kiện sitetour ngày 10/8 😍😍😍
———————–
Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Bigsea Việt Nam
Địa chỉ: 296 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Các tin liên quan

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
0985.939.885