TẬP ĐOÀN BIGSEAGROUP LÀM VIỆC CÙNG HUYỆN BÁT XÁT

46 lượt xem

Chiều ngày 07/11/2022, UBND huyện Bát Xát tổ chức buổi làm việc với Tập Đoàn BigSea Group. Nghe báo cáo phương án đầu tư một số dự án trên địa xã Y Tý, xã Dền Sáng huyện Bát Xát.

Tiếp và làm việc với các doanh nghiệp có đồng chí Nguyễn Quang Bình – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Sùng Hồng Mai – Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo một số ngành có liên quan.

Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Đại diện Tập đoàn trình bày các dự án

Tại buổi làm việc, đại diện Tập Đoàn BigSeaGroup trình bày đề xuất một số nội dung về: Chương trình phát triển du lịch cộng đồng tại thôn Tả Dì Thàng xã Y Tý; việc đầu tư trồng cây phong lá đỏ tại một số tuyến đường trên địa bàn xã Y Tý; trồng rau an toàn 20 ha tại xã Dền Sáng.
🌟Theo đó Tập đoàn sẽ xây dựng vùng dự án kết hợp nông nghiệp trải nghiệm kết hợp với du lịch với các điểm du lịch check in, cắm trại, mỹ nghệ Tây Bắc, gia dụng Tây Bắc, trải nghiệm ẩm thực Tây Bắc, trải nghiệm chụp ảnh thời trang Tây Bắc.
✨Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Quang Bình – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện bày tỏ niềm vui mừng khi các doanh nghiệp đến hợp tác và đầu tư tại huyện. Đồng thời nhấn mạnh: Bát Xát có nhiều tiềm năng và thuận lợi cho các nhà đầu tư phát triển sản xuất kinh doanh nông nghiệp và du lịch. Đặc biệt trong bối cảnh hiện nay, huyện đang thực hiện hiệu quả các biện pháp tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động phát triển kinh tế. Bát Xát hiện rất chú trọng cho phát triển nông nghiệp, du lịch và đang rất nỗ lực thu hút đầu tư, huyện thực hiện rất tốt các điều kiện, tạo thuận lợi nhất cho các doanh nghiệp đến đầu tư phát triển sản xuất.
anh tin bai
Đá mỹ nghệ quà tặng Y Tý
❤️Dự án tại xã Y Tý và Dền Sáng, Bát Xát là những dự án được BigSeaGroup rất tâm huyết. Không chỉ là các dự án kinh tế đơn thuần, BigSeaGroup mong muốn sẽ góp phần gìn giữ phát huy nét đẹp vùng đất Y Tý, bảo tồn văn hóa vùng cao, cải thiện cuộc sống người dân địa phương và quảng bá địa danh xinh đẹp này đến du khách mọi miền.
anh tin bai
Một số đồ thủ công mỹ nghệ được làm từ vật dụng sẵn có
—————–
Công ty Cổ phần tập đoàn Bigsea Việt Nam
Địa chỉ: 296 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Các tin liên quan

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
0985.939.885