TẬP ĐOÀN BIGSEAGROUP TRAO TẶNG MÁI CHE CHO CÁC EM HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC Y TÝ

5 lượt xem
Có thể là hình ảnh về ‎3 người, mọi người đang đứng và ‎văn bản cho biết '‎YÊU; XÂY DỰNG TRƯỜNG HỌC HẠNH PHÚC; ማaשO DTBTT PTOTBTTH LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022- 2023 VÀ ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG PTDTBT YTY QUỐC GIA MỨC ĐỘ tháng‎'‎‎
Hòa chung với không khí nô nức, phấn khởi của hàng triệu học sinh trên khắp cả nước, sáng 5/9, các em học sinh tại trường Tiểu học Y Tý tưng bừng đón chào năm học 2022 -2023 với niềm tin và kỳ vọng lớn vào một năm học với nhiều thành công mới.
Đón năm học mới cùng trường Tiểu học Y Tý, Tập đoàn BigSeaGroup đã tài trợ làm mái che cho các em học sinh tại đây được ngồi dự lễ khai giảng dưới bóng râm mát mẻ. Suốt buổi lễ, tập thể học sinh đều vui tươi háo hức trong niềm phấn khởi tựu trường. Hân hoan, hạnh phúc là tâm trạng chung của cả thầy cô giáo và các bậc phụ huynh trong Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường.
Quan tâm đến đời sống và học tập của các em nhỏ vùng cao là một trong những sứ mệnh lớn lao của tập đoàn BigSeaGroup, để “Không một ai bị bỏ lại phía sau”.
Có thể là hình ảnh về trẻ em và đang đứngCó thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng, ngoài trời và văn bản cho biết 'SINH THÂN YÊU; XÂY DỰNG TRƯỜNG HỌC HẠNH PHÚC; ĐỒ ĐỔI NHẬP" L LỄKHA ẢNG 2023 tốtbụng'
—————–
Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển BigSea Land
Địa chỉ: 296 Minh Khai – Q. Hai Bà Trưng – TP. Hà Nội

Các tin liên quan

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
0985.939.885