Thị trường xuất hiện hình thái bất động sản nghỉ dưỡng thế hệ mới

18 lượt xem

Ngành du lịch đã quay trở lại thời kỳ sôi động. Đây cũng là lúc chủ đầu tư  đưa ra giải pháp giúp thị trường nghỉ dưỡng phục hồi. Từ đây, bất động sản nghỉ dưỡng thế hệ mới chính thức xuất hiện với xu hướng phát triển bền vững và có chiều sâu.

BĐS nghỉ dưỡng thế hệ mới: Trả lại bản chất của nghỉ dưỡng, du lịch

Đầu năm 2022, du lịch nội địa phục hồi trở lại cùng với chính sách mở cửa quốc tế; bất động sản nghỉ dưỡng bắt đầu bứt tốc mạnh mẽ. Đây cũng là thời kỳ BĐS nghỉ dưỡng thế hệ mới định vị rõ nét hơn với nhiều sự khác biệt lớn.

Các chủ đầu tư cũng đưa ra tính toán thận trọng khi giảm mức cam kết nằm trong tầm kiểm soát; dao động 5-6%/năm; hoặc không có bài toán cam kết lợi nhuận. Đồng thời, chủ đẩu tư đẩy mạnh chính sách chia sẻ lợi nhuận với nhiều tỷ lệ khác nhau; cao nhất là 90% (khách hàng)-10%(đơn vị quản lý).

BĐS nghỉ dưỡng thế hệ mới ghi nhận làn sóng khối ngoại xâm chiếm thị phần quản lý vận hành khi các chủ đầu tư lớn đều bắt tay với thương hiệu danh tiếng toàn cầu như Best Western, Goco Hospitality, AccorHotels, Marriott, InterContinetal,…

Đây là yếu tố quan trọng giúp giới đầu tư quay trở lại với thị trường nghỉ dưỡng; bên cạnh yếu tố phục hồi du lịch.

Theo báo cáo quý 1/2022 của DKRA; các dự án được vận hành quản lý bởi đơn vị quốc tế ghi nhận mức giá bán cao hơn; khoảng 23% so với các dự án được vận hành bởi nội địa. Đồng thời tỷ lệ giao dịch thành công cao; chiếm 86% tổng lượng tiêu thụ trong quý.

Đánh giá tiềm năng sinh lời bất động sản nghỉ dưỡng Venezia Beach

Bất động sản nghỉ dưỡng được nhiều đơn vị uy tín đầu tư và phát triển

Venezia Beach được đầu tư bởi Công ty Cổ Phần Thương mại và Dịch vụ Danh Việt, với mong muốn mang đến thị trường một dự án nghỉ dưỡng cao cấp khác biệt. Cùng hợp tác với Danh Việt là hàng loạt đối tác uy tín, như Central Cons (tổng thầu xây dựng), Best Western Premier Collection (quản lý vận hành), HD Bank (hỗ trợ tài chính), Palm Landscape (thiết kế cảnh quan), TwoG Architecture (thiết kế quy hoạch – kiến trúc – nội thất)”,..

Pháp lý đầy đủ với một bất động sản nghỉ dưỡng Venezia Beach

Pháp lý luôn là yếu tố then chốt mà nhiều nhà đầu tư quan tâm khi quyết định đầu tư một dự án nghỉ dưỡng. Đối với Venezia Beach, dự án được chia làm 4 phân khu, trong đó, phân khu đầu tiên The Venice với 681 biệt thự biển được quyền sở hữu lâu dài. Đây được coi là điểm cộng của Venezia Beach giữa vô vàn dự án nghỉ dưỡng khác, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đầu cơ căn hộ tại khu nghỉ dưỡng này.

Chuỗi tiện ích mang tiêu chuẩn resort 5 sao của Venezia Beach

Tại Venezia Beach, du khách sẽ được trải nghiệm trọn vẹn hệ sinh thái cao cấp. Khu vực này sở hữu bờ biển dài hơn 2km; toàn bộ 200 tiện ích nội khu chuẩn 5 sao tại dự án. Phải kể đến tổ hợp khách sạn 4 đến 5 sao; trung tâm tổ chức sự kiện, nhà hàng, clubhouse, gym, spa, hồ cảnh quan,.. cùng hàng loạt điểm vui chơi giải trí dành cho du khách. Ngoài ra, du khách có thể tham quan nhiều địa điểm khác trong ngày. Như trung tâm TP.Vũng Tàu với nhiều cảnh quan xinh đẹp tại thành phố biển; giúp du khách có một chuyến nghỉ dưỡng trọn vẹn cho mình.

Các tin liên quan

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
0985.939.885