TIỀM NĂNG BẤT ĐỘNG SẢN TẠI VÂN ĐỒN- THÊM NHIỀU CƠ HỘI CHO NHÀ ĐẦU TƯ

23 lượt xem
Có thể là hình ảnh về ngoài trời và văn bản
✭ Với vị trí chiến lược về kinh tế – chính trị – xã hội, Khu kinh tế Vân Đồn đã được Thủ tướng Chính phủ lựa chọn là 1 trong 8 nhóm Khu kinh tế ven biển được tập trung đầu tư phát triển từ nguồn ngân sách nhà nước giai đoạn 2016 – 2020, là 1 trong 3 Khu kinh tế được nghiên cứu xây dựng đề án thành lập Đơn vị hành chính – kinh tế đặc biệt…
✭ Những năm gần đây, mảnh đất giàu tiềm năng đã thu hút hàng loạt dự án quy mô lớn, đa chức năng kết hợp nhiều loại hình du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí như khách sạn 5 sao, bến du thuyền, sân golf, casino…, do các “ông lớn” trong ngành bất động sản như CEO Group, Ao Tiên, Thống Nhất, Phương Đông.
✭ Các dự án công trình trọng điểm đang được hoàn thành và thi công: Dự án đường cao tốc Hạ Long – Hải Phòng; cao tốc Hạ Long – Vân Đồn, cải tạo, nâng cấp QL18 đoạn Hạ Long – Mông Dương; Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn…
✭ Đặc biệt là cao tốc sau khi hoàn thành sẽ rút ngắn thời gian di chuyển giữa Vân Đồn và Móng Cái từ 2 giờ xuống còn 50 phút, thuận lợi kết nối với Lạng Sơn, phát huy công năng Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn.
✭ Năm 2020 và 2021, bất động sản Vân Đồn tăng trưởng ổn định, thu hút nhà đầu tư và có lượng giao dịch tốt bất chấp dịch bệnh. Thị trường tại đây hiện đã tìm được hướng phát triển bền vững hơn, có chiều sâu hơn.
Theo đánh giá của các chuyên gia phân tích bất động sản thuộc hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, Vân Đồn thuộc top những khu vực sẽ có giá trị gia tăng mạnh mẽ trong năm 2022.
—————–
Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển BigSeaLand
Địa chỉ: 296 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Các tin liên quan

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
0985.939.885