TINH THẦN LÀM VIỆC HĂNG SAY CỦA CÁC CHIẾN BINH BIGSEALAND

25 lượt xem

Bước chân vào Bigsealand, nhiều người sẽ phải ấn tượng bởi cung cách làm việc không chỉ chuyên nghiệp mà còn vô cùng nhiệt huyết từ đội ngũ nhân sự của công ty. Ngày thường, không khí làm việc tại Bigsealand cũng luôn đảm bảo được độ tích cực, các bạn nhân sự luôn thực hiện đúng kỷ luật cũng như những quy tắc tại công ty như:
+ Đi làm đúng giờ
+ Tham gia đầy đủ các hoạt động văn hóa, thể dục, thể thao, teambuilding
+ Luôn nhiệt huyết với những gì mình được giao phó
+ Những chuyến đi tỉnh mở rộng thị trường…
Tất cả họ đều giữ vững tinh thần quyết chiến, quyết thắng chiến đấu hết mình để có kết quả tốt nhất cho không chỉ bản thân mà còn cho đồng đội, những sales mới học việc.

Những ngày này các dự án trọng điểm của công ty như đất nền Cô Tô hay Sakana Spa & Resort đang thời kì cao điểm, tinh thần làm việc hăng say ấy lại càng được tăng lên gấp bội.

Các chuyên viên kinh doanh của công ty có mặt từ sáng sớm để thực hiện các nhiệm vụ trong ngày đã đề ra, đồng thời không quản ngại đường xá dẫn các nhà đầu tư đến xem tận mắt dự án.

Mặc dù làm việc với công suất cao và thời gian dài 13 tiếng thậm chí là hơn, nhưng tất cả họ đều giữ được nhiệt huyết, cũng bởi tinh thần yêu nghề, đam mê bứt phá năng lực , xây dựng tổ chức vững mạnh và làm giàu cho bản thân.
Đây có lẽ cũng là lý do cơ bản nhất để BigseaLand có được những thành tựu như ngày hôm nay, với 4 văn phòng tại Hà Nội, Hải Dương, Quảng Ninh,..
Tinh thần nhiệt huyết và tình yêu của thành viên Bigsealand thật đáng để đội ngũ cán bộ nhân viên chúng ta tự hào vì là con người BigseaLand phải không ?

 

Các tin liên quan

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
0985.939.885