TỌA ĐÀM: SỨC HÚT TỪ CÁC THỊ TRƯỜNG ĐẦY TIỀM NĂNG [ MỘC CHÂU – BẢO LỘC]

19 lượt xem
Có thể là hình ảnh về ‎4 người và ‎văn bản cho biết '‎MỘC CHÂU BẢO LỘC نட THỜIGIAN THỜI GIAN 9H00 9H00-18.10.2022 18.10.2022‎'‎‎
📝 Ngày 18/10, buổi tọa đàm chuyên sâu do BigSeaGroup tổ chức đã thành công với sự góp mặt của: Ông Phạm Viết Hải – CTHĐQT BigSeaGroup, Bà Trần Ngọc Bích – Tổng giám đốc BigSeaGroup, Ông Đặng Ngọc Dân – Giám đốc dự án Sành Villa Bảo Lộc, Ông Bùi Quang Duẩn – Giám đốc thị trường Mộc Châu, cùng với sự tham gia của các cán bộ cấp cao BigSeaGroup.
Tại Tọa đàm, các Giám đốc với chuyên môn sâu về từng thị trường chia thành hai đội: Đội Mộc Châu và Đội Bảo Lộc đã cùng bàn luận, phân tích, đánh giá, nhận định về thực trạng và sức hút của hai thị trường bất động sản Mộc Châu và Bảo Lộc. Đồng thời cũng chỉ ra những tiềm năng và thế mạnh của từng thị trường.
✨Sau buổi tọa đàm, BigSeaGroup hứa hẹn sẽ mang đến những thông tin giá trị và cơ hội đầu tư chắc thắng với nhiều dự án, nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa tại thị trường Bảo Lộc, Mộc Châu và những thị trường tiềm năng khác.
———————–
Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Bigsea Việt Nam
Địa chỉ: 296 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Các tin liên quan

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
0985.939.885