TRANING DỰ ÁN SAKANA SPA & RESORT 

60 lượt xem

Với tinh thần quyết tâm cao độ, Công ty TNHH đầu tư và phát triển BigseaLand – Đơn vị phân phối chính thức dự án Sakana Spa & Resort đã tổ chức buổi Traning dự án tại văn phòng Hà Nội.

 Buổi trainning có sự tham dự của Ban lãnh đạo công ty và các chuyên viên kinh doanh BigseaLand. Sự kiện diễn ra trong bầu không khí sôi động và tràn đầy khí thế của các chiến binh máu lửa.

Traning dự án Sakana Spa & Resort

Trong buổi trainning toàn thể chuyên viên kinh doanh đã được lắng nghe bà Trần Ngọc Bích – Giám đốc công ty chia sẻ những thông tin, thế mạnh, sự khác biệt của dự án Sakana Spa & Resort với những sản phẩm cùng phân khúc. Không chỉ thế, các chuyên viên kinh doanh còn được bà Trần Thị Ngọc Bích chia sẻ chiến lược truyền thông Marketing bằng cả trái tim và lòng nhiệt huyết.

Tình yêu và lòng nhiệt huyết để đem đến thị trường những sản phẩm ấn tượng

“Mỗi sản phẩm được đưa ra thị trường, nhiệm vụ của chuyên viên tư vấn là truyền tải những giá trị của sản phẩm đến với khách hàng. Muốn truyền tải được điều đó, bản thân các chuyên viên tư vấn phải thực sự hiểu và yêu dự án. Hiểu được giá trị, tâm huyết chủ đầu tư gửi gắm trong đứa con của mình cộng với lòng yêu nghề, sự chân thành truyền đến khách hàng. Giúp khách hàng lựa chọn và mua được sản phẩm mà họ thấy hỉ hả, mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng”.

Với nguồn nhân lực nhiệt huyết, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong việc phân phối các dự án bất động sản nghỉ dưỡng đã được thị trường ghi nhận, BigseaLand cùng các đơn vị đại lý chiến lược cam kết tạo nên bước đột phá ấn tượng cho Sakana Spa & Resort.

Các tin liên quan

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
0985.939.885