VENEZIA BEACH CHINH PHỤC NHÀ ĐẦU TƯ HẢI PHÒNG VỚI SỰ KIỆN GIỚI THIỆU MÔ HÌNH ĐẦU TƯ PHONG CÁCH HOMERESORT

38 lượt xem
Ngày 28/08/2022, Nhà đầu tư tại Hải Phòng đã có cơ hội tìm hiểu dự án Venezia Beach – Đô thị biển Phong cách HomeResort đầu tiên ở Việt Nam tại Khách Sạn Manoir Des Arts – 64 Điện Biên Phủ, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng.
Sự kiện diễn ra trong không khí tưng bừng, đầy phấn khởi và mang đến bất ngờ cho nhà đầu tư khi được tiếp cận một mô hình bất động sản đặc biệt – BĐS sở hữu lâu dài tại mặt tiền biển Hồ Tràm – Bình Châu nhưng lại mang tinh thần, dịch vụ chuẩn Resort năm sao quốc tế.
BigSeaLand đã đem đến cho quý khách hàng những thông tin đắt giá giúp cho quý khách hàng nắm giữ bí mật đầu tư trên cung đường resort 5 sao Hồ Tràm – Bình Châu cùng kênh đầu tư bền vững cho thế hệ tương lai giữa làn sóng “Nam tiến” trên thị trường BĐS biển.
Trong chương trình, Nhà đầu tư cũng được nghe tư vấn chuyên sâu về dự án và lựa chọn cho mình những căn ưng ý nhất. Ngoài ra tham dự sự kiện, chủ đầu tư cũng đã dành tặng phần quà là 1 lượng vàng cho những quý khách hàng có giao dịch ngay trong sự kiện.
Xin được trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn BigSeaLand là đơn vị đồng hành, là cầu nối với sản phẩm đầu tư, nghỉ dưỡng chất lượng này!
—————–
Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Bigsea Việt Nam
Địa chỉ: 296 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Các tin liên quan

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
0985.939.885