Venezia Beach – Tác phẩm nghệ thuật của thị trường Hồ Tràm – Bình Châu

22 lượt xem

Giá trị nghệ thuật tinh tế trong thiết kế; kết hợp hài hòa giữa hai phong cách kiến trúc chủ đạo là đặc trưng của Venezia Beach; tạo cho tổ hợp nghỉ dưỡng này vẻ đẹp lộng lẫy; nổi bật giữa thiên nhiên miền duyên hải phía Nam.

Venezia Beach – Ngôn ngữ thiết kế hòa quyện giữa yếu tố nghệ thuật và xu hướng thời đại

Nhà phát triển Hưng Vượng Developer (HVD) đã tinh chọn hai phong cách kiến trúc Art Decor và Venetian Gothic (Venetian) để “thổi” vào Venezia Beach sắc màu Italy lịch lãm; lần đầu hiện diện tại Hồ Tràm – Bình Châu.

Kiến trúc Venetian khoác lên cho các dãy Shophouse và Boulevard Shophouse (nhà phố thương mại) của Venezia Beach vẻ kiêu kỳ rất riêng; đượm hơi thở phồn vinh qua hàng thế kỷ của thành phố Venice.

venezia beach

Phong cách kiến trúc Venetian Venezia Beach

Đặc trưng phong cách kiến trúc Venetian thể hiện qua các ô cửa lớn cuốn nhọn Gothic vươn suốt chiều cao tầng trệt và tầng lửng; làm tăng cảm giác khai mở không gian thương mại bên trong. Các tầng trên có sự giao thoa phong cách kiến trúc Byzantine và Islamic với những cuốn ogee hình chữ S; thông báo không gian chức năng khác biệt trong khi vẫn giữ được sự liền mạch với không gian bên dưới. Lô gia gồm các cột nhỏ nằm gần nhau với nhiều mảng họa tiết; phần tường được trang trí hoa văn là một đặc trưng thu hút. Tại các lô góc; tháp đồng hồ Venice vươn cao nổi bật bổ sung thêm điểm nhấn nơi giao lộ.

venezia beach

Phong cách Art Decor Venezia Beach

Đối với Detached Villa (biệt thự đơn lập); Semi-detached Villa (biệt thự song lập); Garden House (nhà phố vườn) của Venezia Beach được tạo diện mạo sang trọng, thời thượng theo phong cách Art Deco. Theo đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc TwoG Architecture; Art Deco là một trong số ít phong cách kiến trúc giữ được nét cá tính riêng và vẫn mang yếu tố nghệ thuật rõ nét. Điều này tạo nên sự kết nối hài hòa cho ngôn ngữ thiết kế tổng thể của Venezia Beach.

Căn nhà mang phong cách này như một không gian nghệ thuật; vừa năng động mạnh mẽ nhưng thanh lịch với thiết kế; lấy cảm hứng từ hình ảnh những con sóng vỗ bờ; thể hiện qua các góc tường cong, các gờ chỉ phương vị ngang; tạo cảm giác rộng hơn cho không gian.

venezia beach

Giá trị của kiến trúc trong chuẩn mực nghỉ dưỡng thượng lưu Venezia Beach

Mật độ xây dựng được tuân thủ để đảm bảo tiêu chí của resort hạng sang. Yếu tố riêng tư và hài hòa với thiên nhiên được đặc biệt chú trọng để cá nhân hóa trải nghiệm của giới siêu giàu thuộc “nhóm 1%” yêu thích nghỉ dưỡng riêng tư.

Đơn vị này còn minh chứng cho “tham vọng” mang Venezia Beach trở thành biểu tượng thịnh vượng mới của Hồ Tràm – Bình Châu qua tổ hợp công trình gồm khối khách sạn quốc tế 5 sao (Marriott International vận hành), Clubhouse và 2 tòa tháp căn hộ cao cấp với thiết kế độc đáo được tuyển chọn từ đơn vị kiến trúc quốc tế.

venezia beach

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia BĐS; thiết kế kiến trúc có giá trị quan trọng trong chuẩn mực nghỉ dưỡng xa xỉ; ảnh hưởng lớn đến chất lượng và việc tối ưu công năng dự án. Một căn nhà không theo lối cũ, hòa quyện giữa yếu tố nghệ thuật và tính hiện đại như tại Venezia Beach là cách khẳng định gu thẩm mỹ gia chủ, nâng cao giá trị căn nhà.

Tiềm năng Venezia Beach

Đại diện HVD chia sẻ; đẳng cấp thực sự của một BĐS không chỉ còn ở quy mô hoành tráng hay sự xa hoa mà còn là sức sống mà BĐS đó mang lại. Yếu tố nghệ thuật của Venezia Beach không xa rời thực tế mà thổi hồn vào dự án. Vẻ đẹp kiến trúc tạo nên giá trị thẩm mỹ; từ đó gia tăng giá trị thực bền vững cho chủ nhân.

Chia sẻ thêm về vị trí dự án, ông Việt cho biết Venezia Beach có lợi thế khi tọa lạc tại Hồ Tràm – Bình Châu,;nơi cảnh quan thiên nhiên hoang sơ tuyệt đẹp, thuận lợi kết nối với các địa điểm vui chơi nổi tiếng lân cận. Cung đường này hiện hội tụ các tổ hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp thu hút các nhà vận hành danh tiếng.

Các tin liên quan

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
0985.939.885