BIGSEA GROUP TRAO THƯỞNG HƠN 4 CÂY VÀNG CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN VÀ PHÒNG KINH DOANH XUẤT SẮC

128 lượt xem

BIGSEA GROUP TRAO THƯỞNG HƠN 4 CÂY VÀNG CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN VÀ PHÒNG KINH DOANH XUẤT SẮC

Ngày 08/07/2021 vừa qua công ty cổ phần tập đoàn Bigsea Việt Nam vừa tổ chức buổi lễ tổng kết 6 tháng đầu năm. Tại buổi lễ, nhiều cá nhân và tập thể đạt thành tích cao đã được ban lãnh đạo trao tặng bằng khen và những phần quà giá trị như một lời cảm ơn về sự cống hiến hết mình cho sự phát triển của tập đoàn.

Góp phần không nhỏ cho sự phát triển của công ty không thể không kể đến những thành tích xuất sắc đến từ các văn phòng kinh doanh của Bigsea Group. Các chuyên viên tư vấn của Bigsea Group  luôn là những con người đầy nhiệt huyết, những chiến binh chiến đấu hết sức mình, với kết quả vượt trội.

Ban lãnh đạo đã vinh danh trao thưởng hơn 4 cây vàng bốn số 9 cho cá nhân và đội nhóm kinh doanh đạt thành tích xuất sắc nhất, phải kể đến đó chính là:

Ông Mai Viết Quyền đạt danh hiệu nhân viên kinh doanh với thành tích xuất sắc nhất tháng 6 đã được ban lãnh đạo trao tặng 3 chỉ vàng cùng hoa và bằng khen.

Các cá nhân đạt danh hiệu nhân viên kinh doanh xuất sắc nhất được ban tổ chức vinh danh trao tặng một chỉ vàng, bằng khen và hoa: Đặng Ngọc Dân, Bùi Quang Duẩn, Nguyễn Đức Nguyện, Hoàng Thị Hiền, Vũ Thị Thu Thủy, Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Thị Mỹ Linh, Nguyễn Văn Huỳnh, Đỗ Thị Mỹ Hải.

Cùng với đó, ban lãnh đạo đã vinh danh trao tặng hai cây vàng dành tặng cho hai đội nhóm kinh doanh xuất sắc nhất: Team Liên Tỉnh, team Kinh doanh 1 Hải Dương.

Hi vọng rằng trong thời gian tới đội ngũ nhân sự phòng kinh doanh của Bigsea Group sẽ đạt được nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa, bùng nổ doanh số, xây dựng tập đoàn phát triển vững mạnh.

#Bigsealand

#Bigseagroup

Công ty cổ phần tập đoàn Bigsea Việt Nam

Địa chỉ: 314 Minh Khai- Hà Nội

Liên hệ: 0985 939 855

 

Các tin liên quan

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
0985.939.885