KHAI XUÂN ĐẦU NĂM GIÁP THÌN CÙNG BIGSEA GROUP

23 lượt xem
Sáng ngày 18/02 (tức mùng 9 Tết), Ban lãnh đạo BigSea Group tổ chức buổi khai xuân & họp mặt đầu năm trong không khí tràn đầy niềm vui tiếng cười của toàn thể thành viên Tập đoàn ở đầu cầu Hà Nội và các đại diện 4 đầu cầu Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Ninh Bình và Nha Trang.
Sau chuỗi ngày nghỉ Tết bên gia đình, các thành viên BigSea-ers đã có thêm nguồn năng lượng mới, cùng gửi đến nhau những lời chúc tốt đẹp, vạn sự hanh thông. Đại diện công ty, Ban Lãnh Đạo Tập đoàn cũng có đôi lời chia sẻ thân tình, lời chúc đến toàn thể CBNV.
Và theo truyền thống ngày Tết của người Việt hàng năm, mỗi thành viên đều được nhận lì xì từ Ban lãnh đạo Tập đoàn với mong muốn mang lại lộc may mắn đầu năm cho toàn thể nhân viên và đây cũng là một món quà nhỏ khích lệ tinh thần cố gắng và phấn đấu trong năm mới của tập thể nhân viên BigSea Group.
Một năm mới hứa hẹn nhiều thử thách càng cần nhiều nỗ lực, kiên định và đoàn kết, xin chúc cho BigSea Group năm 2024 sẽ như chú Rồng mạnh mẽ, ngày càng phát triển thịnh vượng, tiếp tục những bước đi vững chắc trên chặng đường phía trước và tự tin khẳng định thương hiệu uy tín, chất lượng trên thị trường.
Chúc mừng năm mới!

Các tin liên quan

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
0985.939.885