CHÚC MỪNG NGÀY THÀNH LẬP TẬP ĐOÀN BIGSEA GROUP TẠI  IVORY VILLAS AND RESORT 

369 lượt xem

CHÚC MỪNG NGÀY THÀNH LẬP TẬP ĐOÀN BIGSEA GROUP TẠI  IVORY VILLAS AND RESORT 

Ngày 15/ 11/2021 Công ty Cổ phần Tập đoàn BigSea Việt Nam đã tổ chức lễ kỷ niệm sinh nhật Tập đoàn và các công ty thành viên. Đây là sự kiện được mọi thành viên của đại gia đình BigSea Group quan tâm và mong chờ nhất. 

 Trong một không gian sang trọng tại IVORY VILLAS AND RESORT sự kiện hai ngày một đêm được diễn ra và để lại những kỉ niệm khó phai.

 Xuyên suốt sự kiện sinh nhật lần này, rất nhiều hoạt động, phần thi đặc sắc đã diễn ra:

Cuộc thi “ Khéo tay cùng Mỹ nghệ Tây Bắc” tìm về cội nguồn và giá trị truyền thống

Hoạt động Team building sôi nổi, bùng cháy

Đêm Gala Dinner thăng hoa với nhiều cảm xúc

  Đặc biệt sự kiện lần này là dấu son đỏ cho sự ra đời chính thức của 2 thành viên “ Mỹ nghệ Tây Bắc” và “BigFarms” đánh dấu bước trưởng thành mới của BigSea Group với 6 công ty thành viên – Đại diện cho những ngành nghề kinh doanh khác nhau.

 Lễ kỷ niệm ngày thành lập tập đoàn BigSea Group  đã diễn ra hết sức tốt đẹp . Chuỗi sự kiện lần này, đã mang lại nhiều cảm xúc không thể nào quên và góp phần gắn kết tinh thần đồng đội tập thể nhân sự.  Đây cũng là khoảng thời gian để BigSea Group cùng nhìn lại chặng đường dài từ những bước đi chập chững đầu tiên, những khó khăn mà chúng ta cùng nhau vượt qua, để giờ đây BigSea Group trở thành một tập đoàn đa ngành vững mạnh.

#BigSea_Group

Công ty Cổ phần Tập đoàn Bigsea Việt Nam

Địa chỉ: 296 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Các tin liên quan

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
0985.939.885