[ SITE-TOUR ] TRẢI NGHIỆM THỊ TRƯỜNG TÂY NGUYÊN – KHAI PHÁ “MỎ VÀNG” BẤT ĐỘNG SẢN NÔNG NGHIỆP ĐA DỤNG

76 lượt xem
Ngày 07-09/12/2023, BLĐ BigSeaGroup đã tổ chức chuyến site-tour trải nghiệm thức tế tại Tây Nguyên – thị trường bất động sản nông nghiệp tiềm năng nhất thời điểm này.
💥 Trong không khí sôi nổi và tràn đầy năng lượng, các chiến binh BigSeaGroup càng thổi bùng lên ngọn lửa nhiệt huyết khi được Ban Lãnh Đạo chia sẻ về các thông tin, đặc điểm, tiềm năng về thị trường Tây Nguyên, cụ thể là Măng Đen và Pleiku.
✨ Trong suốt chuyến site-tour, đoàn cán bộ nhân viên của Tập Đoàn đã có cơ hội tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Tây Nguyên có thể kể đến như: Biển Hồ, núi lửa Chư Đăng Ya, Thác Pa Sỹ, Công viên Đồng Xanh, Hàng thông trăm tuổi Pleku …và ghé thăm Biển Hồ Village – Siêu dự án mới của BigSeaGroup.
☄️ BIỂN HỒ VILLAGE nằm ngay cạnh Biển Hồ Pleiku – Nơi được coi là “Lá phổi xanh của Tây Nguyên”, dự án mang xu hướng “chữa lành” cùng hệ sinh thái và tiện ích đồng bộ, bao gồm: khu cafe, nhà hàng ẩm thực, chợ phiên mang đậm nét Tây Nguyên và Tây Bắc; hồ nước trong xanh thơ mộng, sân vườn lớn với những trảng cỏ, vườn hoa và đường đi dạo… tạo nên một khu sinh sống đẳng cấp đáp ứng đa nhu cầu An cư – Nghỉ dưỡng – Đầu tư.
🔥 Khép lại chuyến sitetour thị trường Tây Nguyên với nhiều cảm xúc và ý nghĩa. Chắc chắn rằng chiến binh của chúng ta đã có thêm những kiến thức đắt giá cũng như động lực mạnh mẽ, để đưa BigSeaGroup cùng những giá trị tốt nhất đến khách hàng.
👉 Hãy cùng BigSeaGroup nhìn lại những khoảnh khắc đẹp nhất trong sự kiện sitetour ngày 07-09/12 😍😍😍

Các tin liên quan

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
0985.939.885