MỘT BUỔI LÀM VIỆC HĂNG SAY CỦA KỸ SƯ NÔNG NGHIỆP TẠI SÀNH

38 lượt xem
Bình minh ló rạng cũng là lúc các Kỹ sư nông nghiệp bắt tay vào công việc thường ngày tại Sành homestay Y Tý.
Tại mảnh đất có độ cao hơn 2000m với điều thuận lợi bởi khí hậu trong lành, tỉ lệ ô nhiễm ở mức 0, nguồn nước tưới tiêu sạch được dẫn trực tiếp từ trên núi cao về. Tuy vậy cũng có một chút khó khăn do đất đai nơi đây lại có phần khô cằn, bởi thế nên công đoạn cải tạo đất trước khi gieo trồng luôn được các kỹ sư chú trọng.
Dưới đây là hình ảnh các anh chị kỹ sư đầy hứng khởi chạy máy cày, kết hợp với các anh chị lao động bản địa cùng nhau làm cỏ, rạch luống và xới đất một cách cẩn thận và chăm chỉ để chuẩn bị cho công đoạn tiếp theo chính là gieo hạt.
Lần này sau khi nghiên cứu thực địa nhiều loại giống rau củ được chọn lựa để gieo trồng trong đó có: Cải Kale, cải cầu vồng, cải bó xôi , bí đỏ, bắp cải xanh, bắp cải tím, củ dền, củ cải đỏ.
Cùng với thuận lợi tự nhiên và quy trình chăm sóc nghiêm ngặt, chắc chắn chỉ một thời gian ngắn nữa thôi tại mảnh đất vùng cao Tây Bắc này một vườn rau đa dạng loại rau củ tươi tốt sẽ vươn mình đón ánh nắng mặt trời. Rau thành phẩm sau khi được thu hoạch đem đến chất lượng tốt nhất và đây sẽ là một trong những khu vực tự hào cung cấp nguồn rau sạch an toàn của Tập đoàn BigseaGroup trong thời gian tới.
————–
Công ty cổ phần tập đoàn Bigsea Việt Nam
Địa chỉ: 314 Minh Khai- Hà Nội
Liên hệ: 0985 939 885.

Các tin liên quan

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
0985.939.885