BIGSEA GROUP TẶNG QUÀ CHO CON CBNV NHÂN NGÀY 1/6

30 lượt xem
Với quan điểm “Quan tâm tới con em CBNV là quan tâm tới tương lai của Doanh nghiệp”, trong những năm qua, hoạt động chăm sóc, tặng quà con em CBNV luôn được Ban lãnh đạo BigSea Group đặc biệt quan tâm.
Cùng chung niềm vui hân hoan trên khắp cả nước chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6, được sự đồng ý và tạo điều kiện của Ban lãnh đạo Tập đoàn, BigSea Group đã triển khai tặng quà cho con em CBNV với mong muốn mang đến niềm vui nho nhỏ cho các con để khởi đầu một mùa hè đầy thú vị. Những tấm thiệp xinh xắn với lời chúc ý nghĩa của Ban lãnh đạo Tập đoàn cùng hàng chục phần quà được lựa chọn phù hợp với từng độ tuổi, cẩn thận dán logo BigSea Group, nhằm gửi gắm tấm lòng và sự yêu thương đến các Bé.
Đây là hoạt động diễn ra thường niên và là một trong những nét đẹp văn hóa của BigSea Group. Điều này là động lực to lớn cổ vũ tinh thần tập thể CBNV trong toàn Công ty, tạo sự gắn kết và gắn bó, cùng nhau cống hiến cho sự phát triển chung của ngôi nhà thứ hai BigSea Group. Đồng thời, đây cũng là món quà tinh thần để từ đó các con thêm hiểu và yêu nơi bố mẹ mình công tác, có động lực cố gắng phấn đấu, rèn luyện trong học tập.
Một lần nữa thay mặt Ban lãnh đạo Tập đoàn, BigSea Group gửi lời chúc đến các bạn nhỏ của chúng ta, chúc các con luôn mạnh khỏe, chăm ngoan học giỏi có một ngày Tết thiếu nhi thật đáng nhớ. Chúc các con có một kỳ nghỉ hè thật vui vẻ và an toàn.
Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình:

Các tin liên quan

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
0985.939.885