BIGSEALAND – ĐẠI LÍ F1 PHÂN PHỐI DỰ ÁN NOVAWORLD

174 lượt xem

Bigsealand với năng lực đã được khẳng định qua việc phân phối thành công  hàng loạt các dự án như  HẠ LONG BAY VIEW,  Apec mandala wyndham Mũi Né,… BigseaLand chính thức trở thành đối tác chiến lược của tập đoàn NovaLand, trở thành đại lí F1 phân phối dự án Novaworld Phan Thiết.

Đại đô thị du lịch nghỉ dưỡng giải trí Novaworld Phan Thiết

Novaworld Phan Thiết có tên gọi đầy đủ là NovaWorld Phan Thiết Integrate Resort, tọa lạc tại mặt tiền đường Lạc Long Quân, phường Tiến Thành, TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận, với đường bờ biển dài 7km. Từ vị trí dự án, du khách nghỉ dưỡng có thế tiếp cận đến cảng hàng không Phan Thiết sắp hình thành trong tương lai, cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây sắp khởi công trong quý 3/2020 kết nối du lịch 3 vùng TP.HCM – Phan Thiết – Nha Trang.

NovaWorld Phan Thiết có quy mô gần 1.000ha, phân phối đa dạng sản phẩm để đầu tư như nhà phố, biệt thự nghỉ dưỡng (second-home), resort, khách sạn, nhà phố thương mại (shophouse) với tầm nhìn hướng biển.

Lợi thế từ vị trí của Novaworld Phan Thiết là nằm trên đường bờ biển tuyệt đẹp của Bình Thuận, Phan Thiết. Với vị trí độc tôn như vậy, dự án sẽ mang lại giá trị khai thác lợi nhuận hấp dẫn trong tương lai cho các nhà đầu tư.

Novaworld Phan Thiết  có một chuỗi tiện ích đa dạng từ trung tâm thương mại, khu ẩm thực, đến khu vực thể dục thể thao, khu vui chơi trẻ em, các khu chức năng khác như khu du lịch nghỉ dưỡng, khu công viên, quảng trường, shophouse, khu nhà ở,..

Novaworld Phan Thiết sẽ đánh dấu vị thế của Phan Thiết trên bản đồ du lịch thế giới và sẽ là điểm đến tuyệt vời cho khách du lịch khi đến nghỉ dưỡng tại Phan Thiết.

Các tin liên quan

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
0985.939.885