BIGSEALAND THAM GIA LỄ KICK-OFF DỰ ÁN THE 5WAY PHÚ QUỐC – LIFE CONCEPTS

65 lượt xem
📅 Ngày 30/10/2023, tại Quảng trường Vũ điệu nhiệt đới Grand World Phú Quốc, chủ đầu tư Vinhomes đã tổ chức thành công “LỄ KICK-OFF DỰ ÁN THE 5WAY PHÚ QUỐC”, với sự tham gia đông đảo của toàn thể Ban lãnh đạo, chuyên viên kinh doanh nhà BIGSEALAND và cùng hơn 90 đơn vị đại lý khác.
🌺☀️ Lễ Kick-Off Dự án The 5Way Phú Quốc là một chương trình đặc biệt, đánh dấu mốc quan trọng cho sự hợp tác chiến lược bền chặt giữa đơn vị chủ đầu tư với BigSeaLand cũng như sự hợp tác của các đơn vị đại lý.
💪Trong buổi lễ, nhằm tiếp thêm năng lượng mạnh mẽ cho các thủ lĩnh, chiến binh, chương trình đã cung cấp những thông tin quan trọng liên quan đến thị trường bất động sản và phân tích rõ những tiềm năng, cơ hội mà The 5Way mang lại cho khách hàng. 🎯
🚀Cũng trong chương trình, đại diện chủ đầu tư Vinhomes cùng BigSeaLand và các đơn vị đại lý đã cùng nhau thực hiện nghi thức ra quân khởi động đường đua dự ánThe 5Way Phú Quốc với mục tiêu chung sức, đồng lòng, kết nối thành công. Những tay đua tinh nhuệ nhà BigSea thực sự được tiếp thêm năng lượng để lan tỏa khí thế và sức nóng của siêu phẩm tuyệt vời này. 💐
🏆Trong bối cảnh hiện nay, thật khó để tìm được những sản phẩm căn hộ biển có giá trị thực, pháp lý vững vàng, giá bán hợp lí, những dự án đủ “chất” như The 5Way Phú Quốc. Sự ra mắt của siêu phẩm này hứa hẹn chắc chắn sẽ tạo ra sức hút lớn trên thị trường và là một chốn an cư chất lượng – một sản phẩm đầu tư xứng tầm cho khách hàng thông thái.
——————————-
Công ty TNHH đầu tư và phát triển BigSea Land
Chi tiết liên hệ: 0985 939 885

Các tin liên quan

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
0985.939.885