BIGSEALAND VUI MỪNG CHÀO ĐÓN ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ MỚI THÁNG 7

206 lượt xem

BIGSEALAND VUI MỪNG CHÀO ĐÓN ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ MỚI THÁNG 7

Vậy là một khoá đào tạo nữa đã trôi qua với rất nhiều cung bậc cảm xúc. Trong tháng 7 tại các văn phòng Vĩnh Phúc, Hải Dương, Hà Nội đã diễn ra những buổi tuyển dụng nhân sự nghiêm túc, khách quan.  Các ứng viên tiềm năng đã được Ban lãnh đạo tổ chức tham gia khóa đào tạo chuyên viên tư vấn bất động sản  tại công ty.

Tại đây các ứng viên nhận được những chia sẻ kinh nghiệm nghề nghiệp quý báu, và định hướng mục tiêu kinh doanh đến từ các cấp quản lý công ty,  bài kiểm tra cuối khoá đào tạo để lựa chọn ra nhân sự phù hợp nhất.

Công ty gửi lời chúc mừng và trao tặng chứng chỉ chuyên viên tư vấn bất động sản đến các ứng viên xuất sắc nhất đã vượt qua bài kiểm tra trở thành nhân viên chính thức của BigseaLand. 

Đặc biệt hơn BigseaLand chào mừng thành viên thứ 88 – một con số báo hiệu nhiều may mắn và tài lộc sẽ đến với công ty. Để chúc mừng sự kiện đặc biệt này, Ban lãnh đạo Công ty gửi tặng tiền mặt 8.888.888 VND dành cho nhân sự may mắn này.

Chúc đội ngũ chuyên viên tư vấn bất động sản mới của BigseaLand công tác tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, gặt hái nhiều thành công.

———-

#Nhân_sự

#Bigsealand

Công ty TNHH Đầu tư và phát triển BigseaLand

Địa chỉ: 314 Minh Khai- Hà Nội

Liên hệ: 0985 939 855

Các tin liên quan

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
0985.939.885