CHÚC MỪNG SINH NHẬT CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ BIGSEAGROUP PHẠM VIẾT HẢI – VỊ THUYỀN TRƯỞNG LỖI LẠC CỦA BIGSEAGROUP

371 lượt xem

CHÚC MỪNG SINH NHẬT CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ BIGSEAGROUP PHẠM VIẾT HẢI – VỊ THUYỀN TRƯỞNG LỖI LẠC CỦA BIGSEAGROUP

Hôm nay là một ngày đặc biệt với Tập đoàn BigseaGroup chúng tôi- sinh nhật ông Phạm Viết Hải- chủ tịch hội đồng quản trị Tập đoàn BigseaGroup, người lãnh đạo mẫu mực, luôn hết mình trong công việc với quyết tâm xây dựng Tập đoàn ngày một lớn mạnh.

 Vượt qua hành trình dài với biết bao thử thách khó khăn để rồi đạt được những thành công, sự tín nhiệm của quý khách hàng, quý đối tác như ngày hôm nay đó chính là nhờ vào trí tuệ và kinh nghiệm của người  đứng đầu.. Anh đã dành rất nhiều tâm huyết, trí lực vì sự phát triển của Tập đoàn, luôn tận tâm định hướng con đường chính xác cho cán bộ nhân sự và tạo ra một môi trường làm việc lành mạnh, gắn kết giữa các thành viên.

Để chuẩn bị cho ngày đặc biệt này tập thể các khối ngành, các văn phòng đã tức tốc âm thầm thiết kế một chương trình sinh nhật “bí mật không thể bật mí” nhằm tạo một bất ngờ lớn cho người thuyền trưởng.

Sinh nhật đặc biệt!! Năm nay do ảnh hưởng của dịch nên nhiều văn phòng không thể đến tham gia đón sinh nhật Sếp, vì vậy mỗi văn phòng Hà Nội, Vĩnh Phúc, Hải Dương, Lào Cai đã tự tay chuẩn bị trang trí sân khấu, bày biện hoa, quà lung linh và cùng nhau gửi lời chúc ý nghĩa thông qua hình thức trực tuyến. 

 Bất ngờ nối tiếp bất ngờ, buổi lễ đón sinh nhật tiếp đến từ văn phòng Hà Nội đã được anh chị em bí mật chuẩn bị khi đích thân anh từ Hải Dương lên Hà Nội chúc mừng các anh chị nhân sự đi làm lại sau hai tháng dài giãn cách.

 Tập thể cán bộ nhân viên Tập đoàn BigseaGroup xin gửi đến Chủ tịch Phạm Viết Hải những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc vị thuyền trưởng của chúng ta sang tuổi mới thêm nhiều sức khoẻ tiếp tục là nguồn động lực cho các anh chị em nhân sự trên con đường sự nghiệp, chèo lái con thuyền Bigsea ra biển lớn vững mạnh và phát triển trên thị trường!

 Chúc mừng sinh nhật Sếp!

—————–

#BigseaLand

#BigseaGroup

Công ty cổ phần tập đoàn Bigsea Việt Nam

Địa chỉ: 314 Minh Khai- Hà Nội

Liên hệ: 0985 939 885.

Các tin liên quan

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
0985.939.885