CHUYẾN ĐI ĐẦU NĂM TÌM HIỂU THỊ TRƯỜNG TÂY BẮC

36 lượt xem

🎠🎠🎠CHUYẾN ĐI ĐẦU NĂM TÌM HIỂU THỊ TRƯỜNG TÂY BẮC🎠🎠🎠
—————
🌸🌸🌸Vùng đất Tây Bắc đẹp đẽ với cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ và nền văn hóa đặc sắc vẫn còn nhiều ẩn số, bởi vậy Tây Bắc thu hút du lịch và cũng là vùng phát triển du lịch tốt nhất tại Việt Nam. Với quỹ đất còn dồi dào, Tây Bắc cũng là mảnh đất được các nhà đầu tư hướng đến để phát triển bất động sản nghỉ dưỡng núi.

                                                                                                                                          Hòa Bình

 

Nắm bắt nhu cầu đó, BigseaLand đã tổ chức một buổi thực địa nghiên cứu thị trường Tây Bắc: Lạng Sơn, Mộc Châu, Hòa Bình, Tuyên Quang,…và một số khu vực Đông Bắc.

                                                                                                                 Cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp

                                                                                                            Một số hình ảnh hoa đào đầu xuân

Mộc Châu

🔺Đây không chỉ là một hành trình khám phá để tìm ra những mảnh đất đầu tư mà là một chuyến đi tìm hiểu đánh giá các thị trường khác để có cái nhìn tổng quan về thị trường bất động sản.
Đoàn khảo sát cũng đã có những đánh giá và tương quan so sánh giữa những vùng đất mới và thị trường Sapa, Y Tý mà hiện tại BigseaLand đang phân phối.
💸💸💸Qua những hình ảnh mà đoàn khảo sát đã ghi lại, BigseaLand kì vọng giúp nhà đầu tư có thể đánh giá, hoạch định được tốt nhất đồng vốn bỏ ra đầu tư thật sự xứng đáng. BigseaLand luôn đồng hành cùng quý nhà đầu tư và là đơn vị tiên phong trong phát triển đất nền nghỉ dưỡng.

Các tin liên quan

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
0985.939.885