HÀNH TRÌNH SƯỞI ẤM MÙA ĐÔNG CHO TRẺ EM RẺO CAO

45 lượt xem

Bát Xát – Lào Cai ngày 8/11/2019 – Nhiệt độ đang xuống thấp. Chúng tôi những người lớn, áo lớp trong, lớp ngoài vẫn co ro vì lạnh. Các con 3, 4,5 tuổi, đầu trần, chân đất, mặt mũi lấm lem. Các con có bữa đói, bữa no, bé và còi lắm so với tuổi thật, ngày quốc bộ 3,4 km đến trường trong thời tiết khắc nghiệt. Thương các con nhiều quá.

Chỉ khi đến tận nơi mới hiểu thấu , các con cần lắm một chiếc chăn ấm, một chiếc áo ấm để da thịt không còn bầm tím trong cái thời tiết lạnh giá này.

Điểm dừng chân đầu tiên của hành trình ” Sưởi ấm mùa đông cho trẻ em rẻo cao”

Các thành viên của BigseaLand và Smile Kids – Với cuộc hành trình ” Sưởi ấm mùa đông cho trẻ em rẻo cao” đang tại điểm dừng chân đầu tiên – Trường mầm non Phan Cán Xử, Bát Xát – Lào Cai. Các cô chú tất bật từ sáng sớm, với các phần quà là chăn ấm, áo ấm và cả những viên kẹo hạnh phúc mà các cô chú đã tự tay chuẩn bị.

Các phần quà đã được trao tận tay các con. Ánh mắt hạnh phúc và niềm vui của con trẻ thay cho tất cả những lời cảm ơn sâu sắc.

39 con từ trường mầm non Phan Cán Xử và các bé tại trường tiểu học Phan Cán Xử chắc chắn sẽ có một mùa đông ấm áp hơn một chút.
Và các con vẫn đang rất cần những tấm lòng hảo tâm để mùa đông rẻo cao trở nên thật ấm áp.
Hình thức ủng hộ hoàn toàn có thể là quần áo cũ và các nhu yếu phẩm hàng ngày.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: ☎️ Hotline: 0985.939.885

Các tin liên quan

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
0985.939.885