LỄ KICK OFF DỰ ÁN SAKANA SPA & RESORT

59 lượt xem

Lan tỏa sức nóng cùng sự kiện Kick off Sakala Spa & Resort

Sau nhiều ngày chờ đợi, “thiên đường nghỉ dưỡng mới ” Sakana Resort – “ngôi sao sáng” của làng nghỉ dưỡng chính thức khởi động trên thị trường BĐS thông qua sự kiện kick off quy mô hoành tráng, khuấy động thị trường BĐS Miền Bắc
Trong khuôn khổ dự án đã diễn ra những hoạt động sôi nổi, ý nghĩa. Sự kiện quy tụ gần 500 chuyên viên dày dặn kinh nghiệm đến từ 14 sàn phân phối chiến lược, lễ kick off dự án Sakana Resort là bàn đạp mạnh hơn nữa cho hành trình chinh phục miền đất Hòa Bình với mục tiêu lan tỏa hình ảnh dự án tới cộng đồng nhà đầu tư và khách hàng.

Tại sự kiện kick off, đại diện chủ đầu tư sẽ mang tới những thông tin mới nhất về dự án cùng lộ trình hợp tác bền vững cho các đối tác chiến lược trên khắp mọi miền đất nước.
Ngay sau LỄ KICK OFF dự án là buổi PARTY TƯNG BỪNG mừng thành công dự án giai đoạn I
Đây chính là LIỀU THUỐC BỔ SUNG tinh thần và nhiệt huyết cho các chiến binh, cùng nhau chiến đấu mạnh mẽ hơn trong thời gian tới.

Lễ kick off dự án Sakala Spa & Resort hòa Bình

BigseaLand với đội ngũ kinh doanh hùng hậu , tham dự buổi lễ với câu Slogan ” Đoàn kết sẽ bán hết”. Với tinh thần quyết tâm cao và sự chuẩn bị kĩ lưỡng, BigseaLand hứa hẹn sẽ là đơn vị phân phối bùng nổ doanh số, mang đến những thông tin cập nhật mới nhất, chính xác nhất đến với khách hàng, tiếp tục là nhà đồng hành tin cậy của các nhà đầu tư. 

Mọi thắc mắc về dự án, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi.
Hotline: 0939 181 555 – 0985 939 885

 

 

 

 

 

 

 

Các tin liên quan

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
0985.939.885