NHỮNG CÂU DOANH NGÔN HAY VỀ BẤT ĐỘNG SẢN CỦA TỔNG THỐNG TRUMP

166 lượt xem

Nước Mỹ và cả thế giới sắp bước vào một ngã rẽ quan trọng, tất cả tùy thuộc vào kết quả bầu cử tổng thống Mỹ được công bố. Dù ông Trump hay Biden thắng, những thay đổi và hệ quả đều rất lớn đối với thế giới.

Đối với cộng đồng quan tâm đến bất động sản, có lẽ chúng ta đều biết ông Trump là một tỉ phú lừng danh trong ngành, giàu lên nhờ bất động sản.

Chủ tịch tập đoàn Vingroup Phạm Nhật Vượng đã từng nói về tổng thống Trump như sau: “Đa số những người nổi tiếng trên đều kinh doanh bất động sản sau khi đã thành công trong các lĩnh vực khác. Chỉ có Donald Trump là người giàu từ đầu tư địa ốc và cũng nhờ địa ốc mà ông mới có được chức tổng thống như ngày hôm nay. Hãy đầu tư vào bất động sản ngay khi có thể.”

Vị tổng thống thứ 45 của nước Mỹ cũng từng có lời khuyên dành cho các chuyên viên bất động sản như sau:

“Hôm nay tôi sẽ không gọi điện nhiều đâu” hay “Hôm nay tôi sẽ không gặp nhiều khách hàng” sẽ không áp dụng được trong kinh doanh bất động sản. Để thành công trong lĩnh vực bất động sản, đừng bao giờ cho rằng thời gian bạn bỏ ra để làm việc là lãng phí. Bạn càng gọi nhiều cuộc điện thoại, càng gặp nhiều người, càng tới nhiều nhà thì bạn càng kiếm được nhiều tiền.”

Và dù bạn là người yêu quý ông Trump hay ông Biden và kết quả bầu cử có ra sao thì chúng ta cũng sẽ cùng theo dõi và lắng nghe những lời khuyên của vị tổng thống lừng danh – Vị chuyên gia bất động sản thành công này nhé!

Các tin liên quan

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
0985.939.885