Tập đoàn FLC chọn BigseaLand là đại lý đầu tiên hợp tác phân phối thẻ các sân golf trong hệ thống sân của FLC

87 lượt xem

Là đại lí đã có thời gian dài hợp tác cùng FLC phân phối các dự án đẳng cấp của tập đoàn, BigseaLand chính thức trở thành đại lí đầu tiên phân phối thẻ golf FLC Biscom.

GIỚI THIỆU VỀ FLC BISCOM

FLC Biscom đang sở hữu hệ thống sân golf đẳng cấp 5* quốc tế từ Bắc vào Nam nằm trong các khu nghỉ dưỡng cao cấp của tập đoàn FLC. 
Với phương châm ” Mỗi hố golf là một kiệt tác” 4 sân golf hiện nay của tập đoàn FLC là: GLC Quy Nhơn Golf Links, FLC Hạ Long Club, FLC Sầm Sơn Golf Links, FLC Quảng Bình Golf Links với thiết kế độc đáo tinh tế và là điểm đến hàng đầu của các Golfers trong và ngoài nước.
Bên cạnh việc vận hành các sân Golf mỗi năm FLC Biscom đã đăng cai và tham gia tổ chức hàng chục giải Golf chuyên nghiệp, bán chuyên nghiệp và nghiệp dư trên toàn quốc.
Mục tiêu của FLC Biscom là đưa hệ thống sân Golf trở thành thương hiệu và là dịch vụ cao cấp được yêu thích nhất trong khu vực và trên toàn thế giới.

BIGSEALAND ĐƠN VỊ ĐẦU TIÊN HỢP TÁC CÙNG FLC BISCOM PHÂN PHỐI THẺ GOLF ĐẲNG CẤP

Bên cạnh lựa chọn và phân phối các dự án nghỉ dưỡng xứng tầm, BigseaLand cũng đặc biệt chú trọng đến trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp.
Khi hợp tác cùng FLC Biscom, BigseaLand hoàn toàn tự tin mang đến cho quý khách hàng những thử nghiệm tuyệt vời nhất đối với môn thể thao quý tộc.

Bigsealand – Đơn vị đầu tiên hợp tác cùng FLC Biscom phân phối thẻ golf đẳng cấp 

Ngày 27/4 vừa qua, BigseaLand đã có buổi làm việc cùng FLC Biscom phục vụ các công tác Traning, đào tạo để mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất, ưu đãi lớn nhất trong thời gian sắp tới.

Các tin liên quan

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
0985.939.885