TIỆC TẤT NIÊN 2022: LỄ HỘI “TẾT XƯA BIGSEAGROUP

104 lượt xem
 Vào ngày 18/01/2023, BigSeaGroup đã tổ chức một buổi tiệc tất niên đầm ấm với chủ đề “Tết xưa”. Không gian buổi tiệc mang lại cho quan khách những kỉ niệm đẹp và như được hòa mình vào bầu không khí tết cổ truyền với cây nêu, tràng pháo, câu đối đỏ – những nét văn hóa đẹp của người Việt. Buổi tiệc có sự góp mặt đầy đủ Ban lãnh đạo, Khách mời và toàn thể Cán bộ công nhân viên trong Tập đoàn.
Có thể là hình ảnh về 5 người và mọi người đang đứng
Có thể là hình ảnh về 12 người và mọi người đang đứng
“Tiệc tất niên” chính là dịp để chúng ta cùng nhau nhìn lại và thổi bùng thêm ngọn lửa quyết tâm cho chặng đường 2023 phía trước.
Năm 2022, đánh dấu chặng đường 05 năm đáng tự hào của BigSeaGroup. Suốt 365 ngày qua, đại gia đình BigSeaGroup đã nỗ lực không ngừng nghỉ và đã gặt hái nhiều “quả ngọt”. Để đạt được thành công đó, bên cạnh sự định hướng sáng suốt của Ban lãnh đạo Tập đoàn là sự đoàn kết, cố gắng hết mình của đội ngũ cán bộ nhân viên. Trong lễ tổng kết này, Ban lãnh đạo BigSeaGroup đã tôn vinh các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc, góp phần vào sự lớn mạnh của Tập đoàn.
Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'CHƯƠNG TRÌNH CHẢO XUÂN QUÝ MÃO 2023 T BIG SEA'
Bên cạnh đó, tại buổi tiệc các anh chị em đã có cơ hội thể hiện tài năng thông qua những tiết mục văn nghệ và trò chơi team building cực kì sôi động. Nổi bật nhất là trò chơi “Cướp cờ” thể hiện sự thông minh, nhạy bén và đặc biệt là sự đoàn kết của các thành viên. Các team đã “cháy” hết mình mang lại nhiều cảm xúc, tiếng cười tăng sự gắn kết toàn thể CBNV và đem về cho mình nhiều phần quà có giá trị.
Có thể là hình ảnh về 17 người, mọi người đang đứng và ngoài trời
Có thể là hình ảnh về 15 người, mọi người đang đứng và ngoài trời
Có thể là hình ảnh về 10 người, mọi người đang đứng và ngoài trời
“Tiệc tất niên” khép lại trong không khí hân hoan, háo hức đón chào một mùa xuân Quý Mão đang đến gần. Chúc tất cả các Anh/Chị/Em sẽ có một năm mới vui vẻ, an lành và sẽ đồng hành, gắn bó cùng BigSeaGroup trên chặng đường phát triển tiếp theo nhé.
—————–
Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Bigsea Việt Nam
Địa chỉ: 296 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Các tin liên quan

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
0985.939.885