TỦ SÁCH NHỎ GIẤC MƠ TO – CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ TRI THỨC ĐẾN TRẺ EM Y TÝ

31 lượt xem

TỦ SÁCH NHỎ GIẤC MƠ TO – CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ TRI THỨC ĐẾN TRẺ EM Y TÝ ????

Hiện nay ở vùng cao, vùng khó khăn lượng sách cho trẻ em đọc còn rất hạn chế, với mong muốn duy trì và phát triển văn hóa đọc, góp phần nâng cao tri thức cho các em, BigseaGroup vừa qua đã tổ chức chương trình “Tủ sách Tây Bắc” để tặng sách cho các em nhỏ tại Y Tý.
 (Ban lãnh đạo công ty BigseaGroup chụp ảnh cùng các em bé tại Y Tý)
Lần này BigseaGroup đã thiết kế và xây dựng riêng những tủ sách, cùng các loại sách như: sách bổ sung kiến thức như: toán, tiếng việt, văn học, mỹ thuật, khoa học, sách tiếng anh, âm nhạc; Các thể loại sách giải trí: truyện tranh, truyện cổ tích, báo… đến các điểm trường tại Y Tý.
 (Tủ sách BigseaGroup dành tặng các em nhỏ Y Tý)
 
Với mục đích hướng tới tất cả các em nhỏ tại đây đều có thể được mượn và tiếp xúc với nhiều thể loại sách khác nhau. Xây dựng thói quen tự đọc, học tập và nghiên cứu, mở rộng kiến thức, tư duy và đọc một cách có hiệu quả nhất cho mình.
 (Sự tò mò thích thú của các em nhỏ nơi đây)
 
 (Nụ cười trên môi các em)
Chúng tôi cảm nhận được sự háo hức trên khuôn mặt của các em nhỏ nơi đây, niềm hân hoan cùng với sự tò mò thích thú, các bé đã cùng nhau chọn cho mình những cuốn sách mà các em thích nhất, hay nhất để đọc.
(Tủ sách Tây Bắc)
 Chương trình tủ sách Tây Bắc của BigseaGroup mong muốn động viên các em nhỏ Y Tý sẽ vượt qua những khó khăn và vươn lên trong học tập, nuôi dưỡng những giấc mơ để trở thành những công dân có ích cho xã hội.
——-
Công ty cổ phần tập đoàn Bigsea Việt Nam
Địa chỉ: 314 Minh Khai- Hà Nội
Liên hệ: 0985 939 855

 

Các tin liên quan

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
0985.939.885